TRAVEL,  PHILIPPINES

Những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Cebu, Philippines (Phần 2)

4. Terrazas de flores Botanical Garden

Muốn tận hưởng không khí mát mẻ, se lạnh như Đà Lạt ở thành phố Cebu “nóng bỏng” thì đi đâu đây? Nếu bạn đã ngán ngẫm với những hoạt động vui chơi ở các hòn đảo, bãi biển, những cuộc dạo chơi shopping ở trung tâm thương mại thì sao không dành 1 ngày để tận hưởng không khí yên bình tại khu vườn có một không hai ở Philippines – Terrazas de Flores.Nếu bạn muốn thoát khỏi cái ồn ào náo nhiệt của thành phố thì đây là một nơi hoàn hảo dành cho bạn. Nơi đây tập trung hơn 120 loại cây và hoa được trồng trên một sườn núi thoai thoải tạo nên một khung cảnh giống như “cánh đồng hoa bậc thang”.

Thưởng thức 1 ly ca cao nóng trong không khí se se lạnh thì còn gì bằng

Cánh đồng được xây trên núi ở thành phố Cebu nên các bạn sẽ bất ngờ khi đặt chân đến đây cái nắng oi ả ở thành phố Cebu đã bị thay thế bởi không khí se lạnh giống như Đà Lạt ở Việt Nam vậy.

Trong khu vườn cũng có một quán cafe phục vụ nước uống, bánh ngọt và các món ăn nhẹ. Hãy gọi 1 tách cafe nóng và ngồi thưởng thức trong không khí trong lành, nghe những bản nhạc du dương, bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và mọi muộn phiền tan biến.

5. Top Hills

Top Hills được xem là địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đến Cebu. Từ đây các bạn có thể phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh thành phố Cebu.


Địa điểm này cũng khá gần với Temple of Leah nên các bạn có thể kết hợp đi 2 địa điểm này cùng lúc. Top Hill nằm trên độ cao 610m so với mực nước biển, được xem là địa điểm ngắm cảnh Cebu đẹp nhất về đêm, bình minh hoặc hoàng hôn.

6. Nhà thờ Simala

Nhà thờ Simala được xem là nhà thờ lớn nhất và cũng linh thiêng nhất tại Cebu. Đây là nơi mọi người tập trung về để cầu nguyện và tôn vinh chúa.


Được xây dựng từ năm 1998 bởi các tu sĩ dòng Thánh Thể, công trình này là lời tạ ơn dành cho Đức mẹ Đồng trinh Maria quyền năng vì đã ban phước cho vùng đất trù phú này.

Nơi đây cũng được xem là thánh đường bị lãng quên ở Cebu


Địa chỉ: Marian Hills, Lindogon, Sibonga, Cebu, Philippines.

Giờ mở cửa: 8:00 AM – 6:00 PM

Vé thăm quan: Miễn phí


Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+