My Story

Hello mọi người. Mình là Quyên – Chủ của blog huynhquyen.com. Mình là người ưa thích sự tự do và không muốn gò bó với một công việc văn phòng nên mình đã tìm hiểu các cách kiếm tiền online trên mạng. Tình cờ mình biết đến affiliate marketing và quả thật mình đã vô cùng hứng thú vì mình có thể kiếm tiền bất cứ đâu với chỉ với 1 chiếc laptop được kết nối với mạng internet.

Affiliate Marketing là gì ?

Affiliate Marketing có nghĩa là Tiếp thị liên kết. Đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online (MMO) hiệu quả được nhiều người áp dụng. Với Affiliate Marketing sẽ bao gồm nhà phân phối (Publishers) và Nhà cung cấp (Advertisers).

Hiểu đơn giản là bạn làm đại lý/CTV cho 1 thương hiệu và bất cứ người nào mua hàng thông qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Affiliate Marketing mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền hoa hồng bằng cách bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do các công ty khác cung cấp. Trên thế giới hình thức này đã phổ biến từ lâu và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Affiliate Marketing giúp bạn tự do ở bất cứ đâu.

Kiếm 1000$/tháng nhờ vào tiếp thị liên kết ?

Đối với tiếp thị liên kết thì việc kiếm 1000$/tháng không phải là việc quá khó nếu bạn biết chọn chiến dịch tốt để thực hiện. Hiện nay có rất nhiều công ty start-up trên thế giới muốn phát triển kinh doanh ra toàn cầu sẵn sàng chi cho bạn một khoảng hoa hồng rất lớn để bạn tiếp thị các sản phẩm của họ.

Dự Án kiếm tiền năm 2020

Hiện tại mình đang tham gia vào một chiến dịch affiliate marketing với hoa hồng cực cao mà chỉ 4 năm mới có một lần. Có rất nhiều anh/chị trong nhóm Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đã kiếm rất nhiều tiền từ chiến dịch này. Và dự án sẽ kết thúc khi công ty đạt đủ doanh thu. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay bây giờ

Previous
Next

Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư lợi nhuận cao nhất

Kiếm tiền không dễ, kiếm nhiều lại càng không.

Tư duy đúng sẽ giúp kiếm tiền đúng.

Tự học và học cùng người có kinh nghiệm sẽ nhanh có kq.

câu hỏi thường gặp

Nếu bạn còn thắc mắc về các dự án mà mình tham gia thì có thể tham khảo 1 vài câu hỏi sau

1

Tôi không biết nhiều về công nghệ có thể làm không?

Tất nhiên là có rồi. Nếu không biết bạn hoàn toàn có thể đi thuê. Mình luôn có video hướng dẫn a-z hoặc thậm chí hỗ trợ để giúp bạn thuê được người làm blog cá nhân cho các bạn.

2

Tôi có được hỗ trợ trực tiếp từ bạn không ?

Yes. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần mình cầm tay chỉ việc thì hoàn toàn có thể nhấc máy lên và call ngay cho mình. Mình sẽ teamview hỗ trợ bạn liền.

faq.jpg

3

Tôi có được giao lưu với các thành viên tham gia không?

Yes. Nếu không biết bạn hoàn toàn có thể đi thuê. Mình luôn có video hướng dẫn a-z hoặc thậm chí hỗ trợ để giúp bạn thuê được người làm blog cá nhân cho các bạn.